Hòa chung cùng không khí cả nước để chào đón một năm mới Xuân Mậu Tuất 2018. Sáng ngày 09/02/2018, trường Mầm non Thiên Nga long trọng tổ chức ngày hội “Bé vui đón xuân 2018” cho các cháu.

Màn múa lân  đầy sôi động của khối Mẫu giáo 5-6 tuổi đã mở màn cho ngày hội, gây ấn tượng mạnh với phụ huynh và người xem. Những điệu múa, lời ca, tiếng hát của các cháu học sinh tuy có thể chưa được điêu luyện như những diễn viên chuyên nghiệp nhưng đó là tất cả tình yêu thương, sự biết ơn của các cháu gởi đến ông bà, ba mẹ và các cô giáo nhân dịp ngày đầu xuân. Đây còn là dịp để các bé có cơ hội trải nghiệm về những công việc ngày tết, tạo cơ hội để giáo dục các bé về ý nghĩa của ngày Tết truyền thống của dân tộc.

Ngày hội “Bé vui đón xuân” đã kết thúc trong không khí tràn ngập niềm vui của các bé, ấn tượng đẹp trong lòng của các bậc phụ huynh. Đây là món quà quý giá để trường Mầm non Thiên Nga vững tin bước sang một năm mới gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong việc chăm sóc giáo dục trẻ./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY HỘI

Nhóm 24-36 tháng với bài múa "Bắc kim thang"
Cô và cháu lớp MG 5-6 tuổi B với bài hát "Như hoa mùa xuân"
Các cháu lớp MG 5-6 tuổi A với vũ khúc "Liên khúc xuân thiếu nhi"