Thực hiện kế hoạch của BCH xã đoàn Cam An Bắc, được sự chỉ đạo của chi bộ nhà trường, Ngày 18 tháng 12 năm 2020 chi đoàn Trường Mầm non Thiên Nga tổ chức Đại hội chi đoàn năm học 2020-2021.

        Về tham dự đại hội có sự hiện diện của các đ/c trong BCH xã đoàn, lãnh đạo nhà trường và đại diện các tổ chuyên môn.

       Trong Đại hội các đại biểu đã trực tiếp lắng nghe báo cáo thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019-2020 do BCH năm học 2019-2020 báo cáo. Đa số đoàn viên đều có công tác tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, tham gia nhiệt tình các phong trào đoàn hội. Đây cũng chính là dịp để BCH nhìn nhận lại những ưu, nhược điểm trong nhiệm kỳ vừa qua, đành giá tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục. Từ đó, rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới của chi đoàn. Trên cơ sở đó BCH lâm thời đề ra phương hướng hoạt động của chi đoàn  nhăm học  2020-2021. Dự thảo phương hướng hoạt động cũng đã thể hiện mục tiêu và nhiệm vụ trong nhiệm kì tới.

       Trên tinh thần làm việc dân chủ, nghiêm túc và đúng điều lệ mỗi chi đoàn bầu ra Ban chấp hành chi đoàn mới với những đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất và nhiệt huyết để lãnh đạo chi đoàn trong năm học 2020-2021. Trong không khí long trọng, trang nghiêm các đồng chí trúng cử vào BCH chi đoàn nhiệm kì mới đã ra mắt đại hội.

       Đại hội chi đoàn cũng vinh dự được đón tiếp đ/c trong BCH xã Đoàn về dự để lắng nghe những ý kiến cũng như góp ý các phương hướng mục tiêu trong nhiệm kỳ mới.

       Sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng và nghiêm túc, Đại hội chi đoàn đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên, để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được của chi đoàn trong thời gian qua.