Được sự cho phép của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, sự chỉ đạo sâu sát của Xã đoàn Cam An Bắc. Đại hội chi đoàn trường Mầm non Thiên Nga nhiệm kỳ 2016 – 2017 được tiến hành trọng thể vào chiều ngày 08/09/2016 tại Hội trường trường Mầm non Thiên Nga nhằm tổng kết lại các công tác đoàn nhiệm kỳ 2015-2016 và đưa ra phương hướng hoạt động đoàn trong nhiệm kỳ 2016-2017.

Về tham dự đại hội có đồng chí: Nguyễn Minh Quý-BT xã đoàn Cam An Bắc, đồng chí Mai Đình Lệ Thủy, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể 13 đồng chí là đoàn viên chi đoàn trường MN Thiên Nga cũng có mặt.

Sau gần 2 giờ đồng hồ làm việc nghiêm túc. Đại hội bầu ra BCH nhiệm kỳ 2016-2017gồm 3 đồng chí có tên sau:

-  Đ/c: Cao Thị Triệu Linh

-  Đ/c: Hồ Thị Thái Diệp

-  Đ/c: Vũ Thị Sáng

Đại hội kết thúc trong niềm vui mừng, phấn khởi của toàn thể đoàn viên và đại biểu tham dự. Mở ra một trang sách mới hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa cho tuổi trẻ trường MN Thiên Nga./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI

BCH nhiệm kỳ mới ra mắt đại hội