Vào lúc 18h00 ngày 27/3/2016 tại UBND xã Cam An Bắc đã tổ chức đêm sinh hoạt, tọa đàm vui chơi các trò chơi dân gian cho ĐVTN xã Cam An Bắc nhân kỷ niệm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày 26/3/1931-26/3/2016.

          Đêm sinh hoạt có sự tham gia của các Chi đoàn trực thuộc, trong đó có Chi đoàn trường MN Thiên Nga. Đêm sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi và đầy phấn khởi của các đoàn viên, ban tổ chức. Với những phần thi như sau: Phần 1 là thi các trò chơi, phần 2 là thi trang phục, và một phần nữa là phần thi của bài viết: “ Kí ức thanh niên”. Kết thúc các phần thi trong sự hồi hộp chờ đợi kết quả và điều bất ngờ và niềm vui đã đến với các chi đoàn với những giải thưởng hết sức hấp dẫn của các phần thi trên. Và Chi đoàn Thiên Nga đã mang về cho đoàn trường mình những giải thưởng như sau : 1 giải cá nhân có trang phục thân thiện với môi trường, 1 giải 3 của phần thi trang phục, 1 giải phụ phần thi kí ức thanh niên, và 1 giải ba toàn đoàn đã thuộc về trường MN Thiên Nga.

          Đêm sinh hoạt, tọa đàm đã khép lại trong không khí phấn khởi và vui tươi. Tất cả cùng nhau thắp lên những ngọn nến lung linh và hát mừng khúc hát mừng sinh nhật .

                                            Các Chi Đoàn nhận giải toàn đoàn