Sáng ngày 24/12/2019 trường Mầm non Sóc Nâu tổ chức giao lưu với cô và trò trường Mầm non Thiên Nga. Thông qua buổi giao lưu, cô và trò của hai trường trãi qua nhiều phần chơi hấp dẫn và thú vị.

Mở đầu chương trình là giao lưu văn nghệ, thông qua các bài tập thể dục đồng diễn Earobic phát huy ở trẻ tính tích cực, mạnh dạn, tự tin biểu diễn trước đám đông. Ngoài ra trẻ còn được tham gia các trò chơi vận động: Thử tài đoán vật, kéo co... Tất cả các trò chơi đều có sự vận động kết hợp linh hoạt giữa tay-chân-đầu-mắt và cả trí tuệ. Trong mỗi trò chơi đều có sự phối hợp của đồng đội và sự tiếp sức của các cô giáo. Đặc biệt trong buổi giao lưu các cháu được đi tham quan nhà thờ, cùng tận hưởng không khí nhộn nhịp của giáng sinh. Việc tổ chức giao lưu còn giúp trẻ học tính trung thực, tinh thần tập thể, lòng dũng cảm và khả năng sáng tạo. Đây cũng là bước đầu chuẩn bị cho trẻ một tâm thế thoải mái vững vàng, sẵn sàng bước vào lớp 1 để trẻ tiếp cận môi trường mới một cách tốt nhất, nhằm giúp trẻ tiếp thu kiến thức ở bậc học phổ thông đạt hiệu quả cao nhất.

Đây còn là dịp để các cô giáo giao lưu, học hỏi, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Buổi giao lưu kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy lưu luyến. Trường Mầm non Thiên Nga hẹn gặp lại các bạn trường Mầm non Sóc Nâu trong chương trình giao lưu năm tới

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI GIAO LƯU