Hòa chung với không khí nhộn nhịp của Giáng sinh, Sáng ngày 23/12/2016 trường Mầm non Thiên Nga tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa “Bé vui cùng ông già Noel” cho các cháu tại Giáo xứ Vĩnh An.

Trường Mầm non Thiên Nga đóng trên địa bàn xã Cam An Bắc, là một xã có trên 75% là giáo dân theo đạo công giáo. Chính vì thế, để hưởng ứng ngày Lế Giáng sinh, Sáng ngày 23/12 trường Mầm non Thiên Nga kết hợp với 2 giáo xứ Vĩnh An và Vĩnh Bình tổ chức buổi hoạt động ngoại khoá “Bé vui cùng ông già Noel” tại nhà thờ giáo xứ Vĩnh An, xã Cam An Bắc.

Trong không khí vui vẻ, rộn ràng. Ông già Noel  xuất hiện với túi quà thật to như trong chuyện cổ tích, các cháu được ông già Noel tặng quà yêu thích như đã từng ao ước. Ông già Noel trò chuyện, vui chơi, cùng hát múa với các cháu đã đem đến cho các cháu nụ cười sung sướng, hạnh phúc.

Ngày hội Bé vui cùng ông già Noel là món quà tinh thần ý nghĩa, mang đến một Giáng sinh vui tươi, ấm áp, tràn ngập tiếng cười; để từ đó giúp trẻ lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ về tuổi thơ dưới mái trường mầm non thân yêu.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NGÀY HỘI