Sáng nay, ngày 10/11/2017, dưới sự chỉ đạo của PGD Cam Lâm, trường Mầm non Thiên Nga đã gặp gỡ giao lưu với trường Mẫu giáo Phong lan. Sự hiện diện của 20 trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi cùng 2 cán bộ quản lý và 4 giáo viên trường Mẫu giáo Phong Lan tại trường Mầm non Thiên Nga từ rất sớm đã làm cho bầu không khí giao lưu thêm phần náo nhiệt.

     Thông qua buổi giao lưu với tinh thần hăng say, tích cực của trẻ hai trường đã góp phần tăng cường thời lượng vận động, phát huy tối đa các tố chất vận động ở trẻ nhằm rèn luyện thể lực, góp phần phát triển toàn diện nhân cách trẻ, đáp ứng yêu cầu của chương trình giáo dục mầm non đối với các độ tuổi. Mặt khác, trẻ được tham gia vào các trò chơi mang tính chất thi đua cũng rèn luyện tính trung thực, tính tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể, lòng dũng cảm và khả năng tự lập, tự chủ cho trẻ, trẻ mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp. Đồng thời hình thành nhận thức và thói quen vận động cần thiết, có lợi cho sức khoẻ ngay từ những năm đầu đời. 

     Bên cạnh đó, việc gặp gỡ, giao lưu của các cô giáo của hai trường đã tạo thêm tình thân, tình đoàn kết, gắn bó, cảm thấy gần gũi và yêu thương nhau hơn, học hỏi thêm được nhiều điều bổ ích hơn trong việc chăm sóc- giáo dục trẻ.