Sáng ngày 01/12/2016 trường Mầm non Thiên Nga tổ chức hội thi "Hội khỏe măng non" cấp trường nhằm nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động, góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực của trẻ.

     Hội thi là một sân chơi vui tươi, đầy bổ ích dành cho trẻ. Nhắm nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ; giúp cơ thể trẻ phát triển cân đối hài hòa, phát triển các tố chất  nhanh, mạnh, bền, dẻo dai và khéo léo góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực cho trẻ trong độ tuổi mầm non. Hội thi còn là cơ hội để nhà trường tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi và huy động sự tham gia của cha mẹ, cộng đồng; tạo sự thống nhất giữa nhà trường, gia đình và xã hội trong công tác giáo dục phát triển vận động cho trẻ.    

      Mặc dù thời tiết không được thuận lợi nhưng Hội khỏe măng non vẫn được diễn ra trong bầu không khí vui tươi, náo nhiệt, phấn khởi. Với sự hồn nhiên, ngộ nghĩnh, trí thông minh, sự khéo léo và sự tự tin của trẻ cùng sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo phụ huynh đã tạo sự thành công rực rở cho hội thi.

      Kết quả hội thi: 06/06 đội đạt giải. Trong đó: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải 3 và 3 giải khuyến khích./.

             MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI

Bài đồng diễn của lớp 4-5 tuổi B
Màn chào hỏi của lớp 5-6 tuổi A
Bài đồng diễn của lớp 5-6 tuổi B
Tiết mục của lớp 3-4 tuổi
Phần thi nhày bao bố của khối 4-5 tuổi
Phần thi kéo co của khối 5-6 tuổi
Phần thi kéo co của lớp 3-4 tuổi
Phần thi Ai nhanh nhất của các lớp