Hòa chung không khí tưng bừng, hân hoan đón chào năm học mới với sự náo nức của hàng triệu triệu bạn nhỏ trên cả nước. Hôm nay, ngày 05/9/2016 trường mầm non Thiên Nga tổ chức “Mừng ngày hội Bé đến trường-Ngày 5/9/2016. Trong ngày hội hôm nay, niềm vui được nhân đôi khi trường mầm non Thiên Nga hân hạnh đón nhận giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3.

 

Ông Đặng Ngọc Thế, Phó chủ tịch xã Cam An Bắc đại diện trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho trường MN Thiên Nga

       Tham dự ngày hội, trường vinh dự đón tiếp cô Nguyễn Thị Thiên, chuyên viên Phòng GD&ĐT; Đồng chí Đặng Ngọc Thế, Phó chủ tịch xã Cam An Bắc; các Ông-Bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh, tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên trường cùng toàn thể Quý phụ huynh và các bé.

         Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng ấn tượng và đáng nhớ. Với các tiết mục văn nghệ do cô và các cháu biểu diễn trong sự cổ vũ nhiệt tình của các phụ huynh. Các bé đã thể hiện tình cảm của mình qua các bài hát, điệu múa để đáp lại sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự dạy dỗ ân cần của các cô giáo, sự yêu thương, chăm sóc của các bậc phụ huynh.

         Một năm học mới đã bắt đầu với bao nhiệm vụ mới nhưng cô và trò trường Mầm non Thiên Nga xin hứa sẽ luôn cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục, chăm lo cho những mầm non tương lai của đất nước để luôn mãi tự hào là cô giáo mầm non./.