Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội đến trường của bé, Sáng ngày 05/09/2018 trường Mầm non Thiên Nga đã long trọng tổ chức Ngày hội Bé đến trường 5/9/2018

Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng ấn tượng và đáng nhớ. Với các tiết mục văn nghệ do cô và các cháu biểu diễn trong sự cổ vũ nhiệt tình của các phụ huynh. Các bé đã thể hiện tình cảm của mình qua các bài hát, điệu múa để đáp lại sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự dạy dỗ ân cần của các cô giáo, sự yêu thương, chăm sóc của các bậc phụ huynh.

Một năm học mới đã bắt đầu với bao nhiệm vụ mới nhưng cô và trò trường Mầm non Thiên Nga xin hứa sẽ luôn cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục, chăm lo cho những mầm non tương lai của đất nước để luôn mãi tự hào là cô giáo mầm non./.