Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, Sáng ngày 26/5, trường Mầm non Thiên Nga đã long trọng tổ chức ngày hội “Bé tạm biệt trường mầm non-Bé vui vào hè” năm học 2015-2016.

         Tham dự ngày hội, trường vinh dự đón tiếp đồng chí Liễu Vạn Hòa, chuyên viên Phòng GD&ĐT; đồng chí Lê Minh Chiến, Phó chủ tịch xã Cam An Bắc; các Ông-Bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh và chi hội lớp, tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên trường cùng toàn thể Quý phụ huynh và các bé

         Ngày hội được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bé và các cô giáo biểu diễn. Với các hình thức phong phú: Múa, đơn ca, tốp ca… Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của các bé dâng lên thầy cô, cha mẹ.Tại Ngày hội, Cô Mai Đình Lệ Thủy– Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các bậc phụ huynh đã tin tưởng gửi con em cho trường trong suốt thời gian qua. Nhà trường cũng khen thưởng các giáo viên, nhân viên và học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2015-2016. Đặc biệt trường đã tặng vòng hoa và quà lưu niệm cho các bé 5 tuổi.

         Một năm  học  đã kết thúc mở ra một mùa hè đầy thoải mái, phấn khởi cho các bé, hy vọng những gì các bé đã tích lũy trong suốt những năm qua sẽ là những hành trang giúp các bé vững bước vào lớp 1./.