Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, Sáng ngày 26/5, trường Mầm non Thiên Nga đã long trọng tổ chức ngày hội “Bé vui vào hè-Bé tạm biệt trường mầm non” năm học 2016-2017.

      Ngày hội được diễn ra trong không khí tưng bừng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bé và các cô giáo biểu diễn. Với các hình thức phong phú: Múa, đơn ca, tốp ca… Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của các bé dâng lên thầy cô, cha mẹ. Tại Ngày hội, Cô Mai Đình Lệ Thủy– Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các bậc phụ huynh đã tin tưởng gửi con em cho trường trong suốt thời gian qua, cám ơnsự đóng góp của các mạnh thường quân, các cơ quan luôn ủng hộ về tinh thần lẫn vật chất, luôn đồng hành với nhà trường trong việc chăm sóc giáo dục trẻ. Nhà trường cũng khen thưởng các giáo viên, nhân viên và học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2016-2017. Đặc biệt trường đã tặng hoa và quà lưu niệm cho các bé 5 tuổi.

      Một năm học đã qua với bao nhiệm vụ khó khăn nhưng cô và trò trường MN Thiên Nga đã cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục, chăm lo cho những mầm non tương lai của đất nước để luôn mãi tự hào là cô giáo mầm non. Tạm biệt các cháu 5 tuổi. Cô hy vọng rằng những điều các cháu đã được học ở trường mầm non này sẽ là hành trang cho những bước đường tiếp theo. Chúc các cháu luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, xứng đáng là những bé ngoan xuất sắc của các cấp học trên./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NGÀY HỘI