Năm học 2017-2018 đã đi qua được nửa chặng đường, thực hiện theo kế hoạch của nhà trường, chiều ngày 5/1/2018 trường Mầm non Thiên Nga long trọng tổ chức sơ kết học kỳ 1 cho các cháu

Trong học kỳ 1 vừa qua, trường Mầm non Thiên Nga luôn được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của các cấp lãnh đạo, sự phối hợp của các ban ngành, đoàn thể của địa phương. Đặc biệt cùng với sự nổ lực của BGH, các cô giáo, các bậc phụ huynh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt mục tiêu nhiệm vụ học kì 1.

Buổi sơ kết Học kỳ I của trường Mầm non Thiên Nga kết thúc trong không khí thân thiện và phấn khởi. Tất cả Cán bộ - Giáo viên- Nhân viên nhà trường phấn đấu và đồng lòng quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ năm học mà ngành đã giao./.