Nhằm giúp cho trẻ 5 tuổi bước đầu làm quen với môi trường tiểu học, hôm nay ngày 13/5/2019 trường MN Thiên Nga tổ chức cho trẻ 5 tuổi đi tham quan, giao lưu với học sinh lớp 1 cùng thầy cô giáo trường tiểu học Cam An Bắc.

Trong buổi giao lưu, trẻ được các Thầy cô giáo trường tiểu học Cam An Bắc giới thiệu môi trường mới, nơi các em sẽ được đến học tập và vui chơi sau khi rời xa trường Mầm non thân yêu.Trẻ được trò chuyện với cô giáo lớp 1, được cô giáo giới thiệu về trường tiểu học, về lớp 1, về đồ dùng học tập và các hoạt động học tập ở trường tiểu học khác với ở trường mầm non như thế nào. Qua đó, giúp cho trẻ có thêm hiểu biết về trường tiểu học và các hoạt động học tập của học sinh tiểu học. Từ đó, tạo cho trẻ tâm thế để sẵn sang bước vào lớp 1.

Buổi tham quan trường tiểu học Cam An Bắc của trẻ 5 tuổi trường MN Thiên Nga thành công tốt đẹp nhờ sự nhiệt tình mến khách của BGH và các cô giáo trường Tiểu học Cam An Bắc. Mong rằng các con sẽ vui thích và mạnh dạn tự tin hơn nữa, sẵn sàng tâm thế để bước vào trường tiểu học./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI THAM QUAN