Hoà chung với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, chiều ngày 15/9, Trường mầm non Thiên Nga tổ chức chương trình vui hội trăng rằm cho các em học sinh của nhà trường.

Chương trình “Vui hội Trăng rằm” đã diễn ra tưng bừng trong niềm vui của các cháu, các cô giáo và phụ huynh. Đây là hoạt động được nhà trường tổ chức hàng năm nhằm giúp trẻ hiểu ý nghĩa của ngày Tết Trung thu, đồng thời góp phần rèn luyện kỹ năng sống, giúp trẻ thêm mạnh dạn, tự tintrước đám đông; tăng cường sự gắn kết của phụ huynh và nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

Chương trình “Vui hội Trăng rằm” đã đem lại cho không chỉ các em nhỏ mà cả phụ huynh, những tiếng cười, những niềm vui không thể đong đếm được./.