Sáng 22/9/2017, thực hiện công văn số 325/HD-PGDĐT ngày 06/9/2017 của Phòng GDĐT huyện Cam Lâm về việc Hướng dẫn Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 -2018; Lãnh đạo nhà trường cùng với Ban chấp hành công đoàn Trường MN Thiên Nga tổ chức Hội nghị CB,CC,VC năm học 2017 -2018 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 -2017; xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 -2018.

Hòa trong niềm hân hoan phấn khởi chung của những ngày đầu của năm học mới, năm học “Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ phát triển giáo dục mầm non theo các Nghị quyết, Chương trình của Đảng, Chính phủ, Bộ. Thực hiện hiệu quả chủ đề “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. Về tham dự Hội nghị là toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường Mầm non Thiên Nga.

Sau khi nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và phương hướng nhiệm vụ, các chỉ tiêu phấn đấu năm học 2017-2018 toàn thể cán bộ, công chức, viên chức đã tích cực tham gia thảo luận và nhất trí cao. Nghị quyết Hội nghị được thông qua với những nội dung cơ bản như:

- Triển khai thực hiện Chương trình giáo dục mầm non sau chỉnh sửa; tiếp tục đổi mới công tác quản lý, hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục “lấy trẻ làm trung tâm” trong trường;

- Đảm bảo tuyệt đối an toàn về thể chất, tinh thần cho trẻ;

- Huy động tối đa trẻ trong độ tuổi ra lớp (chú trọng trẻ 5 tuổi đạt 100%) để duy trì và giữ vững phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em năm tuổi tại địa phương năm 2017 và những năm tiếp theo;

- Chỉ đạo toàn thể giáo viên thực hiện tốt chương trình Giáo dục mầm non, tăng cường các điều kiện để đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục “lấy trẻ làm trung tâm”; tăng cường các hoạt động vui chơi và các hoạt động trải nghiệm, khám phá của trẻ, chú trọng kỹ năng sống;

- Đổi mới công tác kiểm tra, đánh giá trong đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên, nhân viên nhằm nâng cao chất lượng giáo dục tại đơn vị trường. Duy trì cơ sở vật chất trường lớp nhằm giữ vững trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1;

- Nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, phát huy sự tham gia tích cực của cha mẹ và cộng đồng cùng chăm lo cho GDMN, đồng thời huy động mọi nguồn lực để phát triển GDMN bền vững.

Bên cạnh đó, việc ký cam kết thực hiện trách nhiệm giữa thủ trưởng đơn vị với Chủ tịch công đoàn cơ sở và một đại diện cán bộ viên chức về thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 đã phần nào nói lên tinh thần trách nhiệm, sự nổ lực phấn đấu để hoàn thành tôt nhiệm vụ năm học của cán bộ, công chức, viên chức trường Mầm non Thiên Nga.

Mai Đình Lệ Thủy - Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua các Báo cáo

Đ/c Mai Đình Lệ Thủy; Bí thư Chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường

Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết thi đua năm học 2016-2017 và phát động những nội dung thi đua trong năm học 2017-2018

Đ/c Trần Thị Kim Thủy; Chủ tịch Công đoàn trường

Đ/c Lê Thị Lệ Hà;  Đại diện cho cán bộ công chức, viên chức

Đ/c Hồ Thị Thái Diệp, thư ký Hội nghị

Ký cam kết trách nhiệm giữa thủ trưởng đơn vị với Chủ tịch công đoàn cơ sở và một đại diện cán bộ viên chức

Cán bộ, giáo viên, nhân viên đăng ký các danh hiệu thi đua và kế hoạch hóa gia đình

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và chất lượng cao. Hội nghị CBCC-VC Trường MN Thiên Nga đã thành công tốt đẹp./.