Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017- 2018, thực hiện nhiệm vụ trong tâm tháng 09/2017 và chào mừng “Ngày hội bé đến trường”. Trường Mầm non Thiên Nga tổ chức hội thi “Trang trí lớp học mầm non” năm học 2017-2018 của 6 nhóm/ lớp trong toàn trường.

Xác định được tầm quan trọng của việc trang trí không gian lớp học sạch đẹp, an toàn, thân thiện... nhằm thu hút trẻ đến trường cũng như tạo được sự hứng thú cho các giáo viên trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ vào đầu năm học. Đến trước ngày 05/9/2017, các nhóm/ lớp đã hoàn thành việc trang trí và đạt kết quả cao. Ban Giám Khảo đánh giá cao về tinh thần thi đua của giáo viên các lớp cũng như sự sáng tạo trong việc tạo các góc cho trẻ hoạt động phù hợp với chủ đề cũng như phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh: