Nhằm phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona gây ra, theo chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, trường MN Thiên Nga đã thành lập ban chỉ đạo khẩn cấp phòng chống dịch bệnh trong trường.

phân công trách nhiệm cụ thể từng thành viên, nhằm theo dõi và tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh trong nhà trường về nguyên nhân, hậu quả và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh corona.

Và để đảm bảo điều kiện vệ sinh môi trường trong tình hình dịch bệnh do virus corona gây ra, nhà trường chỉ đạo các bộ phận tăng cường công tác vệ sinh trường, lớp. Tiến hành khử trùng các dụng cụ nhà bếp, đồ dùng sinh hoạt cá nhân. Đặc biệt, tăng cường phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường, gia đình, chính quyền địa phương trong việc giáo dục, hướng dẫn trẻ em, học sinh thực hiện các kỹ năng phòng chống dịch bệnh, các hành vi tự chăm sóc khỏe, quy định về an toàn thực phẩm, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường qua loa phát thanh của xã, qua bảng tuyên truyền của nhà trường.

Bảng tuyên truyền
trường, lớp được khử trùng sạch sẽ, cửa mở thông thoáng

Giáo viên khử trùng đồ dùng, đồ chơi